Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường  THCS Trà Mai , xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Chi tiết tin

Liên đội trường THCS Trà Mai tổ chức Ngày hội Tiến bước lên Đoàn năm học 2021-2022

Chiều ngày 28/3/2022, tại trường THCS Trà Mai đã diễn ra Ngày hội Tiến bước lên Đoàn năm học 2021-2022. Về tham dự buổi khai mạc có thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, thầy giáo Nguyễn Phước Tỉnh-Phó Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng, cô giáo Trương Thị Ánh Nhung-Chủ tịch Công đoàn trường, các thầy cô giáo trong BTC, BGK, cùng đông đủ thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường.

Ngày Hội lần này nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh sau những ngày học căng thẳng và sau thời gian dài chống dịch Covid 19 khá thành công của thầy và trò nhà trường, trang bị các kỹ năng sống cần thiết trong đội viên, thiếu nhi của nhà trường, thu hút đội viên tham gia các hoạt động Đội; là hoạt động thiết thực để Liên đội nhà trường chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và nâng cao ý thức trách nhiệm, lòng yêu nước, tự hào dân tộc của thiếu nhi trong nhà trường.

Trong Ngày hội lần này, BTC đưa ra nhiều hoạt động bổ ích, thông qua các hoạt động lần này nhằm hình thành và phát triển phẩm chất nhân cách, các năng lực tâm lý – xã hội...; giúp học sinh tích lũy kinh nghiệm riêng cũng như phát huy tiềm năng sáng tạo của cá nhân mình, làm tiền đề cho mỗi cá nhân tạo dựng được kỹ năng sống.
Chương trình Ngày hội làn này với rất nhiều nội dung phù hợp và phong phú như: Chơi trò chơi dân gian như: đổ nước vào chai, nhảy bao bố, kéo co…; Thi Múa hát tập thể và nghi thức Đội…Thành công lớn nhất của Ngày hội là sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh và sự ủng hộ của phụ huynh sau thời gian chống dịch Covid -19 của toàn xã hội. Đây là hoạt động nhằm thích ứng linh hoạt với tình hình dịch bệnh để thực hiện tốt các hoạt động dạy và học trong năm học 2021-2022. Mặc dù bị động vì tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp và thời gian phát động quá ít, tuy nhiên hoạt động đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh sau thời gian dài không tổ chức nhiều hoạt động tập thể; sự hào hứng của nhiều học sinh nhất là các em học sinh lớp 9 cuối khóa.
“ Thành công nhất là nhiều bạn học sinh sau thời gian nhiễm bệnh Covid -19 giờ lại được vui đùa cùng bạn bè và vẫn đảm bảo sức khỏe để tham gia các trò chơi đòi hỏi sức khỏe tốt như kéo co, nhảy bao bố; vui hơn hết là các em có thêm nhiều sức khỏe, niềm vui để tiếp tục phòng chống dịch bệnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Cho dù còn nhiều nuối tiếc do chưa tổ chức được nhiều hoạt động phong phú hơn, hoành tráng hơn. Hi vọng và chờ đợi vào hoạt động ở năm học 2022-2023. Và hi vọng lớn nhất là tất cả các em được bình an, mạnh khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ còn lại của năm học 2021-2022” lời phát biểu tổng kết của thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp- Hiệu trưởng nhà trường.
Sau thời sinh hoạt, vui chơi và tranh tài sôi nổi, BTC, BGK đã chấm chọn và tổng kết tuyên dương, phát thưởng cho các cá nhân, tập thể đã đạt thành tích cao trong ngày hội.
Một số hình ảnh tiêu biểu của Ngày hội.Tác giả: Phước Tỉnh

Nguồn tin: Trường THCS Trà Mai

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Đẹp, bắt mắt, dễ dàng tìm kiếm nội dung
 
4.5%
73 Phiếu
Tương đối, bố trí phù hợp
 
7.8%
127 Phiếu
Màu sắc và nội dung tương đối
 
5.7%
93 Phiếu
Cần phải chỉnh sửa
 
82%
1332 Phiếu
Tổng cộng: 1625 Phiếu
X

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS TRÀ MAI
Địa chỉ: Xã Trà Mai , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574 - Email: thcstramai@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày