Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường  THCS Trà Mai , xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Chi tiết tin

Liên Đội trường THCS Trà Mai tổ chức chương trình “ Tết yêu thương- Cùng bạn đến trường”

Với mong muốn mang lại một mùa Xuân thật ý nghĩa và ấm áp cho những học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp đón Tết cổ truyền Nhâm dần của dân tộc. Sáng nay, ngày 24/01/2022, Liên Đội trường THCS Trà Mai tổ chức chương trình “Tết yêu thương - Cùng bạn đến trường” . Đến dự có thầy giáo Nguyễn Phước Tỉnh – Phó Bí thư Chi bộ- P. Hiệu trưởng, cô giáo Trương Thị Ánh Nhung - Chủ tịch Công đoàn, toàn thể CB,GV,NV và toàn thể học sinh trong nhà trường.

Chương trình “Tết yêu thương- Cùng bạn đến trường” năm nay được Liên đội phát động khá sớm với nhiều nguồn vận động khác nhau, xây dựng kế hoạch để các lớp xây dựng nuôi heo đất, vận động sự ủng hộ từ CB, GV, NV của trường, các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân.
Theo báo cáo của Liên đội, với sự đóng góp của CB, GV, NV trường, nuôi heo đất của các lớp; BTC đã mua được 29 suất quà với giá trị 300.000 đồng/ 1 suất. Ngoài ra các chi đội cũng đã chuẩn bị được nhiều suất quà để tặng cho các bạn học sinh trong lớp. Tuy giá trị về vật chất của các suất quà không cao nhưng về ý nghĩa nhân văn, ý nghĩa tinh thần thì vô giá. Qua hoạt động lần này sẽ giúp cho việc tuyên truyền và lan tỏa tình nhân ái trở nên sâu rộng và thiết thực thực hơn, mỗi học sinh tham dự hoạt động lần này như cảm thấy vui hơn khi tình yêu và sự sẻ chia của mình được các bạn vui vẻ đón nhận và bày tỏ lòng biết ơn.
“Trong cái se lạnh của những ngày cuối đông nhưng thầy thật sự cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng khi đến dự chương trình “Tết yêu thương - Cùng bạn đến trường” . Hạnh phúc biết bao khi thấy các em biết yêu thương, chia sẻ, động viên lẫn nhau. Thầy hi vọng những bạn được nhận quà hôm nay sẽ cùng với gia đình có một cái Tết thật vui và ấm áp, mong cho tình nhân ái sẽ được lan tỏa đến mọi người, mọi nhà. Hi vọng năm sau nhiều phần quà sẽ có giá trị hơn về vật chất và đầy hơn, nhiều hơn về tình cảm”- thầy giáo Nguyễn Phước Tỉnh phát biểu khai mạc chương trình.
Cũng trong dịp này, thừa ủy quyền,  nhà trường cũng đã trao Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho em Nguyễn Hồ Kim Kim Chi lớp 8/2 đã tham gia Cuộc thi Khăn quàng thắm mãi vai em năm 2021.

Một số hình ảnh từ chương trình.
Tác giả: Phước Tỉnh

Nguồn tin: Trường THCS Trà Mai

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Đẹp, bắt mắt, dễ dàng tìm kiếm nội dung
 
4.6%
75 Phiếu
Tương đối, bố trí phù hợp
 
7.7%
127 Phiếu
Màu sắc và nội dung tương đối
 
6.5%
107 Phiếu
Cần phải chỉnh sửa
 
81.2%
1338 Phiếu
Tổng cộng: 1647 Phiếu
X

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS TRÀ MAI
Địa chỉ: Xã Trà Mai , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574 - Email: thcstramai@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày