Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường  THCS Trà Mai , xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Chi tiết tin

Trường THCS Trà Mai phối hợp với Chương trình vùng tại Nam Trà My tổ chức Lễ ra mắt các Câu lạc bộ trẻ em năm học 2022-2023

Sáng ngày 28/12/2022, tại trường THCS Trà Mai, Trường THCS Trà Mai phối hợp với Chương trình vùng tại Nam Trà My tổ chức Lễ ra mắt các câu lạc bộ trẻ em năm học 2022-2023. Về tham dự có thầy giáo Nguyễn Phước Tỉnh- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; thầy giáo Châu Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn trường, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh khối 7,8 của nhà trường. Về phía chương trình vùng tại Nam Trà My có ông Huỳnh Nam Trí, cán bộ Chương trình vùng Nam Trà My đứng điểm xã Trà Mai.

Việc thành lập các Câu lạc bộ trẻ em trong năm học 2022-2023 là hoạt động cụ thể hóa chương trình, kế hoạch liên tịch giữa Chương trình vùng Nam Trà My với trường THCS Trà Mai, là  việc thực hiện nhiệm vụ quan trọng trong năm học 2022-2023 của Bộ GD&ĐT là “dạy người”, hướng tới phát triển toàn diện học sinh và đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học theo hướng trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, triển khai chương trình GDPT 2018 ở lớp 6,7. Tạo điều kiện để học sinh tiếp cận với các hoạt động vui học, rèn luyện thêm một số kỹ năng trong giao tiếp, ứng xử, thực hành, phòng chống tai nạn thương tích…. Thông qua các Câu lạc bộ nhằm tạo cho các em học sinh một sân chơi giải trí lành mạnh, thấy được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Giúp phát hiện và bồi dưỡng những cá nhân có năng khiếu, giúp các em tự nhận ra giá trị của bản thân, tự trau dồi để phát triển một cách toàn diện. Học sinh nhận ra giá trị đoàn kết thông qua việc sinh hoạt tập thể, sinh hoạt nhóm, qua đó học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình làm việc và học tập.
Cũng tại buổi lễ ra mắt lần này, nhà trường đã trao các quyết định thành lập Ban Hỗ trợ Câu lạc bộ trẻ em gồm 05 thành viên là các thầy cô giáo Tổng Phụ trách Đội và giáo viên chủ nhiệm; Quyết định thành lập nhóm trẻ nòng cốt gồm 7 thành viên là các học sinh tiêu biểu từ các lớp khối 7,8; quyết định thành lập 4 câu lạc bộ ở khối 7,8 gồm: Câu lạc bộ Sức trẻ ở lớp 7/1 với Ban Chủ nhiệm và thành viên là 34 người, Câu lạc bộ Đoàn kết ở lớp 7/2 với Ban Chủ nhiệm và thành viên là 33 người, Câu lạc bộ Hoa Hướng dương ở lớp 8/1 với Ban Chủ nhiệm và thành viên là 34 người, Câu lạc bộ Những Ngôi sao ở lớp 8/2 với Ban Chủ nhiệm và thành viên là 34 người.
Cũng tại buổi lễ lần này, sau phần lễ là các tiết mục biểu diễn của các câu lạc bộ. Với sự năng động, tâm huyết của các thầy cô giáo trong Ban Hỗ trợ và học sinh trong Nhóm trẻ nòng cốt; sự hào hứng, tích cực và chủ động từ học sinh; sự hỗ trợ về chuyên môn, kinh phí từ chương trình vùng Nam Trà My… chúng ta có quyền hi vọng các em học sinh sẽ thu được kiến thức, nhiều bài học quý giá, nhiều kĩ năng sống và đạt được nhiều kết quả cao từ hoạt động của các Câu lạc bộ trẻ trong năm học 2022-2023.
Một số hình ảnh về hoạt động:
Tác giả: Phước Tỉnh

Nguồn tin: Trường THCS Trà Mai

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Đẹp, bắt mắt, dễ dàng tìm kiếm nội dung
 
4.6%
75 Phiếu
Tương đối, bố trí phù hợp
 
7.7%
127 Phiếu
Màu sắc và nội dung tương đối
 
6.5%
107 Phiếu
Cần phải chỉnh sửa
 
81.2%
1338 Phiếu
Tổng cộng: 1647 Phiếu
X

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS TRÀ MAI
Địa chỉ: Xã Trà Mai , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574 - Email: thcstramai@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày