Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường  THCS Trà Mai , xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Chi tiết tin

Trường THCS Trà Mai tổ chức Lễ ra mắt các câu bộ, năm học 2022-2023 và Tổng kết chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chiều ngày 21/11/2022, tại trường THCS Trà Mai đã diễn Lễ ra mắt các câu lạc bộ năm học 2022-2023 và Tổng kết chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Về tham dự có thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; thầy giáo Nguyễn Phước Tỉnh, Phó Hiệu trưởng, thầy giáo Châu Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn trường, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường.

Việc thành lập các Câu lạc bộ trong năm học 2022-2023 là hoạt động cụ thể hóa hướng dẫn thực hiện một trong những nhiệm vụ quan trọng trong năm học 2022-2023 của Bộ GD&ĐT là “dạy người”, hướng tới phát triển toàn diện học sinh và đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học theo hướng trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, triển khai chương trình GDPT 2018 ở lớp 6,7. Tạo điều kiện để học sinh tiếp cận với các hoạt động vui học, rèn luyện thêm một số kỹ năng trong giao tiếp, ứng xử, thực hành. Thông qua các Câu lạc bộ nhằm tạo cho các em học sinh một sân chơi giải trí lành mạnh, thấy được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Giúp các em bắt đầu định hướng nghề nghiệp, phát hiện và bồi dưỡng những cá nhân có năng khiếu, giúp các em tự nhận ra giá trị của bản thân, tự trau dồi để phát triển một cách toàn diện. Học sinh nhận ra giá trị đoàn kết thông qua việc sinh hoạt tập thể, sinh hoạt nhóm, qua đó học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình làm việc và học tập. Đồng thời lồng ghép tổ chức Tổng kết chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với nhiều nộ dung như Tổng kết Hoa điểm mười, Tuần học tốt, Tháng học tốt, đặc biệt là tổng kết và trao giải Hội thi Tìm kiếm tài năng học đường năm học 2022-2023 của trường THCS Trà Mai
Cũng tại buổi lễ ra mắt lần này, nhà trường đã trao các quyết định thành lập câu lạc bộ cho các thầy cô giáo là Chủ nhiệm các câu lạc bộ và Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ, theo đó có 7 câu lạc bộ được thành lập trong năm học 2022-2023, trong đó đặc biệt thành lập được Câu lạc bộ Vệ sĩ rừng xanh với 34 thành viên- đây là Câu lạc bộ được triển khai với sự phối hợp của Quỹ Bảo vệ rừng Quảng Nam và Ban Quản lí rừng phòng hộ Nam Trà My;
Cũng tại buổi lễ lần này, sau phần lễ là các tiết mục biểu diễn của các câu lạc bộ Với sự năng động, tâm huyết của các thầy cô giáo trong Ban Chủ nhiệm; sự hào hứng, tích cực và chủ động từ học sinh chúng ta có quyền hi vọng các em học sinh sẽ thu được kiến thức, nhiều bài học quý giá, nhiều kĩ năng sống và đạt được nhiều kết quả cao từ hoạt động của các câu lạc bộ trong năm học 2022-2023.
Một số hình ảnh về hoạt động:

Tác giả: Phước Tỉnh

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Đẹp, bắt mắt, dễ dàng tìm kiếm nội dung
 
3.6%
75 Phiếu
Tương đối, bố trí phù hợp
 
6%
127 Phiếu
Màu sắc và nội dung tương đối
 
5.1%
107 Phiếu
Cần phải chỉnh sửa
 
85.3%
1800 Phiếu
Tổng cộng: 2109 Phiếu
X

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS TRÀ MAI
Địa chỉ: Xã Trà Mai , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574 - Email: thcstramai@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày