Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường  THCS Trà Mai , xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Chi tiết tin

Trường THCS Trà Mai tổ chức Hội thi Hùng biện câu chuyện tình huống đạo đức và pháp luật năm học 2023-2024

Chiều ngày 05/10/2023, tại trường THCS Trà Mai đã diễn ra hội thi Hùng biện câu chuyện tình huống đạo đức và pháp luật năm học 2023-2024. Về tham dự với khai mạc hội thi có thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; thầy giáo Nguyễn Phước Tỉnh – Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường.

Hội thi lần này nhằm mục đích Nâng cao chất lượng công tác giáo dục pháp luật chính khóa với giáo dục ngoại khóa trong trường học; phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật với giáo dục đạo đức; lồng ghép hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật với phong trào thi đua của nhà trường. Tiếp tục tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ quản lí giáo dục, giáo viên và học sinh đối với công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật. Thông qua những câu chuyện tình huống về đạo đức và pháp luật, liên hệ với thực tiễn, khơi dậy các giá trị tốt đẹp để giáo dục nhân cách, ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh. Bồi dưỡng “giá trị sống”, rèn luyện ‘kĩ năng sống” cho học sinh; xây dựng những hình mẫu học sinh thế hệ mới không chỉ thông minh, sáng tạo mà còn năng động, tự tin và bản lĩnh tích cực. Qua hội thi lần này cũng nhằm lựa chọn học sinh xuất sắc tham dự vòng chung kết cấp huyện trong thười gian sắp tới.
Tham dự hội thi lần này học sinh các khối lớp được tuyển chọn và bốc thăm vào 2 dội, tham gia hùng biện với 2 đề tài được đăng kí: Phòng chống HIV/AIDS; Bất bình đẵng giới. Hội thi lần này với sự tham gia của 15 học sinh của 2 đội, trong đó có 4 học sinh tham gia hùng biện. Hội thi đã được các đội chuẩn bị khá chu đáo, học sinh tự tin với 2 phần dự thi tiểu phẩm và hùng biện.
Một số hình ảnh của hoạt động.

Tác giả: Phước Tỉnh

Nguồn tin: Trường THCS Trà Mai

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Đẹp, bắt mắt, dễ dàng tìm kiếm nội dung
 
4.5%
73 Phiếu
Tương đối, bố trí phù hợp
 
7.8%
127 Phiếu
Màu sắc và nội dung tương đối
 
5.7%
93 Phiếu
Cần phải chỉnh sửa
 
82%
1332 Phiếu
Tổng cộng: 1625 Phiếu
X

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS TRÀ MAI
Địa chỉ: Xã Trà Mai , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574 - Email: thcstramai@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày