Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường  THCS Trà Mai , xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Chi tiết tin

Tập huấn cách thức phòng, chống xâm hại trẻ em trên môi trường mạng và phòng chống trừng phạt thể chất, tinh thần trẻ em cho nhóm trẻ em nòng cốt trên địa bàn huyện Nam Trà My năm học 2022 và Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4 và Ngày hội đọc sách năm học 2021-2022.

Chiều ngày 20/4/2021, Phòng LĐ-TB&XH huyện Nam Trà My phối hợp với trường THCS Trà Mai Tập huấn cách thức phòng, chống xâm hại trẻ em trên môi trường mạng và phòng chống trừng phạt thể chất, tinh thần trẻ em cho nhóm trẻ em nòng cốt trên địa bàn huyện Nam Trà My năm học 2022 và Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4 và Ngày hội đọc sách năm học 2021-2022. Về tham dự hoạt động có bà Lưu Thị Bích Ngọc- Phó Giám đốc Sở LD-TB&XH tỉnh Quảng Nam, ông Đặng Duy Ba- Phó Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện, thầy giáo Phạm Đức Hữu- phụ trách chuyên môn THCS Phòng GD&ĐT Nam Trà My, thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp-Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong nhà trường.

Buổi Tập huấn cách thức phòng, chống xâm hại trẻ em trên môi trường mạng và phòng chống trừng phạt thể chất, tinh thần trẻ em cho nhóm trẻ em nòng cốt trên địa bàn huyện Nam Trà My năm học 2022 hôm nay do lãnh đạo Sở Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Nam trực tiếp báo cáo, với chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm phong phú trong công tác tập huấn, báo cáo viên đã lựa chọn những nội dung cô đọng nhất, dễ hiểu nhất để truyền tải đến cho học sinh với phương pháp phù hợp, hiệu quả nhất. Học sinh rất tâm đắc, hứng hú với những nội dung mà báo cáo viên đã tập huấn. Cũng từ những nhóm học sinh nòng cốt này sẽ tiếp tục truyền tải, phổ biến sâu rộng trong học sinh và nhân dân trên địa bàn toàn xã.
Lồng ghép với hoạt động lần này, trường THCS Trà Mai cũng đã tổ chức Hoạt động Hửng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 và Ngày hội đọc sách năm học 2021-2022.Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường, nâng cao nhận thức của học sinh về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc phát triển kiến thức, kỹ năng và phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Hoạt động lần này có những ý nghĩa như: đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo sân chơi và cơ hội giao lưu, hợp tác, học hỏi giữa học sinh các lớp trong nhà trường; nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho học sinh khó khăn trong nhà trường có sách giáo khoa để học tập trong năm học 2021-2022; qua đó, tăng cường giá trị sống, nếp sống đẹp và tinh thần tương thân tương ái của đội viên trường THCS Trà Mai. Đây cũng là một hoạt động thiết thực cụ thể hóa chương trình “tiếp sức đến trường” và phong trào “Giúp bạn đến trường – Hướng đến tương lai” của đội viên.
Hoạt động lần này có nhiều nội dung phong phú như thi vẻ trang trí bìa sách; xếp tạo hình sách; giới thiệu những cuốn sách hay…Tác giả: Phước Tỉnh

Nguồn tin: Trường THCS Trà Mai

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Đẹp, bắt mắt, dễ dàng tìm kiếm nội dung
 
4.5%
74 Phiếu
Tương đối, bố trí phù hợp
 
7.8%
127 Phiếu
Màu sắc và nội dung tương đối
 
5.7%
93 Phiếu
Cần phải chỉnh sửa
 
81.9%
1333 Phiếu
Tổng cộng: 1627 Phiếu
X

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS TRÀ MAI
Địa chỉ: Xã Trà Mai , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574 - Email: thcstramai@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày