Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường  THCS Trà Mai , xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Chi tiết tin

Sắc xuân - Tình xuân ngập tràn trên phố núi

Với mong muốn mang lại một mùa Xuân thật ý nghĩa và ấm áp cho những học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp đón Tết cổ truyền Quý Mão năm 2023 của dân tộc. Đồng thời tạo sân chơi, mang đến nhiều niềm vui cho tất cả các bạn học sinh trong những ngày cuối năm Âm lịch. Sáng nay, ngày 16/01/2023, Liên Đội trường THCS Trà Mai tổ chức Hội thi Vui cùng ngày Xuân và chương trình “Tết yêu thương - Cùng bạn đến trường” . Đến dự có thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng, thầy giáo Nguyễn Phước Tỉnh – Phó Bí thư Chi bộ- P. Hiệu trưởng, thầy giáo Châu Văn Sơn - Chủ tịch Công đoàn, toàn thể CB,GV,NV và toàn thể học sinh trong nhà trường.

Hội thi Vui cùng ngày xuân năm nay được tổ chức với 2 nội dung: Thi trang trí Hoa mai-Hoa đào, Thi Tiếng hát mùa xuân. Hội thi được phát động khá sớm, các lớp đã lên kế hoạch về chọn ý tưởng, chọn nguyên liệu để làm Hoa mai, Hoa đào; chọn bài hát, luyện tập khẩn trương, trách nhiệm. Chương trình “Tết yêu thương - Cùng bạn đến trường” năm nay được Liên đội phát động khá sớm với nhiều nguồn vận động khác nhau như vận động các nhà hảo tâm, sự đóng góp của CB, GV, NV trường, xây dựng kế hoạch để các lớp xây dựng nuôi heo đất.
Theo báo cáo của Liên đội, với sự đóng góp của CB, GV, NV trường, nuôi heo đất của các lớp; sự đóng góp của chị Nguyễn Thị Dự 2.000.000 đồng, chị Huỳnh Sâm 1.000.000 đồng, BTC đã mua được 26 suất quà với giá trị 300.000 đồng/ 1 suất. Ngoài ra các chi đội cũng đã chuẩn bị được nhiều suất quà để tặng cho các bạn học sinh trong lớp. Tuy giá trị về vật chất của các suất quà không cao nhưng về ý nghĩa nhân văn, ý nghĩa tinh thần thì vô giá. Qua hoạt động lần này sẽ giúp cho việc tuyên truyền và lan tỏa tình nhân ái trở nên sâu rộng và thiết thực thực hơn, mỗi học sinh tham dự hoạt động lần này như cảm thấy vui hơn khi tình yêu và sự sẻ chia của mình được các bạn vui vẻ đón nhận và bày tỏ lòng biết ơn.
“Trong cái se lạnh của những ngày cuối đông nhưng thầy thật sự cảm thấy hân hoan, hạnh phúc và ấm lòng khi đến dự Hội thi Vui cùng ngày Xuân và chương trình “Tết yêu thương - Cùng bạn đến trường” . Hân hoan bởi các bạn học sinh rất tài năng với sản phẩm là những chậu Mai, đào tuyệt đẹp; những lời ca tiếng hát cất lên bằng chính tình yêu, niềm tin và niềm đam mê bất tận của các em. Hạnh phúc và ấm lòng biết bao khi thấy các em biết yêu thương, chia sẻ, động viên lẫn nhau. Thầy hi vọng những bạn được nhận quà hôm nay sẽ cùng với gia đình có một cái Tết thật vui và ấm áp, mong cho tình nhân ái sẽ được lan tỏa đến mọi người, mọi nhà. Hi vọng năm sau nhiều phần quà sẽ có giá trị hơn về vật chất và đầy hơn, nhiều hơn về tình cảm. Sắc xuân và tình xuân đã ngập tràn trên phố núi. Hi vọng tất cả chúng ta sẽ có một mùa như ý” - thầy giáo Khắc Điệp phát biểu tổng kết chương trình.
Một số hình ảnh từ chương trình.


Tác giả: Phước Tỉnh

Nguồn tin: Trường THCS Trà Mai

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện trang web này thế nào ?

Đẹp, bắt mắt, dễ dàng tìm kiếm nội dung
 
4.5%
73 Phiếu
Tương đối, bố trí phù hợp
 
7.8%
127 Phiếu
Màu sắc và nội dung tương đối
 
5.7%
93 Phiếu
Cần phải chỉnh sửa
 
82%
1332 Phiếu
Tổng cộng: 1625 Phiếu
X

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THCS TRÀ MAI
Địa chỉ: Xã Trà Mai , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0982442574 - Email: thcstramai@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày